ข้ามไปยังเนื้อหา

ปรับภาพให้ชัดด้วย AI

คืนความคมชัดให้ภาพที่เบลอ เพิ่มความชัดและพื้นผิวให้ภาพที่คุณอยากเก็บ พิมพ์ หรือแชร์

ลองใช้ Enhance
Enhance: หลัง
Enhance: ก่อน
ก่อนหลัง

เปรียบเทียบภาพต้นฉบับกับผลลัพธ์ สลับมุมมองเพื่อตรวจดู

แก้ไขอย่างใส่ใจ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เริ่มจากต้นฉบับที่คุณภาพดีที่สุดที่คุณมี ตรวจดูรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ขนาดเต็ม เพราะ AI สร้างรายละเอียดขึ้นใหม่และอาจตีความบางส่วนของภาพ

  • เพิ่มความคมชัดให้ภาพถ่ายที่เบลอ
  • ดึงพื้นผิวของสินค้าและทิวทัศน์ให้เด่นขึ้น
  • เตรียมภาพความละเอียดต่ำให้ดูใกล้ ๆ ได้

ดูความแตกต่างด้วยตาคุณเอง

ผลลัพธ์จริงจาก Pixelyft เลื่อนเส้นแบ่งแต่ละเส้นเพื่อเปรียบเทียบภาพต้นฉบับกับภาพที่แก้ไขแล้ว

เส้นเล็ก ๆ รายละเอียดชัดขึ้น: หลัง
เส้นเล็ก ๆ รายละเอียดชัดขึ้น: ก่อน
ก่อนหลัง

เส้นเล็ก ๆ รายละเอียดชัดขึ้น

ผลลัพธ์จริงจาก Pixelyft Enhance ลากเส้นแบ่งเพื่อตรวจดูส่วนเดียวกันของต้นฉบับและผลลัพธ์

พื้นผิวในฉากที่กว้างขึ้น: หลัง
พื้นผิวในฉากที่กว้างขึ้น: ก่อน
ก่อนหลัง

พื้นผิวในฉากที่กว้างขึ้น

ผลลัพธ์จริงจาก Pixelyft Enhance ลากเส้นแบ่งเพื่อตรวจดูส่วนเดียวกันของต้นฉบับและผลลัพธ์

ภาพเล็ก ดูใกล้ได้ชัดขึ้น: หลัง
ภาพเล็ก ดูใกล้ได้ชัดขึ้น: ก่อน
ก่อนหลัง

ภาพเล็ก ดูใกล้ได้ชัดขึ้น

ผลลัพธ์จริงจาก Pixelyft Enhance ลากเส้นแบ่งเพื่อตรวจดูส่วนเดียวกันของต้นฉบับและผลลัพธ์

ถึงตาภาพของคุณแล้ว

เพิ่มภาพของคุณเพื่อเปิดพื้นที่ทำงาน เลือกการตั้งค่า แล้วเริ่มประมวลผลเมื่อคุณพร้อม

การแก้ไขที่ล้มเหลวจะไม่ถูกคิดเงิน

คำตอบที่เป็นประโยชน์

Enhance กู้รายละเอียดทุกอย่างในภาพเบลอได้ไหม?

Enhance เพิ่มความคมชัดได้ แต่ไม่อาจรู้รายละเอียดที่ไม่เคยถูกบันทึกไว้ ต้นฉบับที่เล็กมากหรือเบลอมากอาจได้ลักษณะที่เกิดจากการตีความ เปรียบเทียบผลลัพธ์กับต้นฉบับก่อนนำไปใช้

ต้องมีบัญชีเพื่อแก้ไขภาพไหม?

ใช่ เลือกภาพที่นี่ แล้วเข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชี ภาพที่คุณเลือกจะถูกส่งต่อไปยังพื้นที่ทำงาน ซึ่งคุณจะเลือกการตั้งค่าก่อนประมวลผล

การแก้ไขจะใช้ยอดคงเหลือของฉันเมื่อไร?

การอัปโหลดไม่ใช้อะไรเลย การประมวลผลจะใช้ยอดคงเหลือหลังจากสร้างภาพสำเร็จแล้วเท่านั้น จำนวนเครดิตสมาชิกที่ใช้แตกต่างกันไปตามเครื่องมือ แพ็กที่ซื้อจะใช้ 1 รูปภาพต่องานที่สำเร็จ 1 งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือใด

รูปภาพของฉันจะถูกบันทึกไว้ที่ไหน?

การจัดเก็บเปิดอยู่โดยค่าเริ่มต้น รูปภาพจะถูกเก็บรักษาไว้ในพื้นที่จัดเก็บส่วนตัว และส่งถึงคุณผ่านช่องทางที่ยืนยันตัวตนและตรวจสอบความเป็นเจ้าของ คุณปิดการจัดเก็บสำหรับงานต่อไปได้ในการตั้งค่า การลบภาพจากรูปภาพของฉันจะลบต้นฉบับ ผลลัพธ์ และภาพขนาดย่อที่จัดเก็บไว้อย่างถาวร และไม่สามารถย้อนกลับได้

อีกมุมหนึ่งในการมองภาพของคุณ